XÂY DỰNG | HOÀN THIỆN TỔNG THỂ

XÂY DỰNG | HOÀN THIỆN TỔNG THỂ

Để hoàn thiện cho một căn nhà sẽ có 2 khâu, đó là thiết kế và thi công. Để hai hạng mục này khớp nhau bạn phải chọn lựa cho mình một đơn vị có chuyên môn, năng lực tốt để thực hiện. Thiết kế nội thất thể hiện rõ mặt bằng công năng giúp bạn có cái nhìn toàn diện về nội thất trong ngôi nhà bạn. Với thi công nội thất là công đoạn tiến hành thực tế, tiến hành thi công chọn lọc các công đoạn nhanh chóng và hiệu quả, trong quá trình thi công nội thất từ các đồ vật đến phân chia phải đúng kích thước theo bản vẽ từng cm thì thiết kế mới đẹp mặt được nên đây là khâu quan trọng sau cùng quyết định sự toàn diện của công trình.

                               

  • Thực hiện khảo sát thi công:

    Tất cả các bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng của công trình nên việc khảo sát thực trạng là tối quan trọng.

    Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, kiến trúc sư của Pink Lotus sẽ tiến hành khoả sát, đo đạc hiện trạng, lên ý tưởng tính toán những vấn đề sẽ triển khai. Chỉ có sự thấu hiểu cùng với bề dày kinh nghiệm mới có thể lên được phương án hiệu quả để tư vấn cho gia chủ mức chi phí đầu tư vào công trình. 

     

  • Thống nhất bản vẽ 3D

 Sau khi khảo sát thực tế, kiến trúc sư sẽ nghiên cứu lên phối cảnh 3D phù hợp với sở thích, hiện trạng, công năng sử dụng. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho gia chủ chọn lựa. 

               

  • Thi công nội thất theo bản vẽ đã được duyệt:

Sau khi được duyệt bản vẽ kỹ sư sẽ giám sát thợ thi công:  Giai đoạn liên quan đến kết cấu tháo dỡ, xây lắp, ốp lát, điện nước, trần thạch cao, ốp lát tường.  

Nội thất sau khi thi công xong bạn sẽ thấy được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết. Khi hoàn thiện bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của công trình kết hợp cảnh quan cây xanh, ánh sáng và phong thuỷ.

Chọn lựa được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, sau khi được thi công hoàn thiện bạn sẽ ngạc nhiên hơn với không gian nội thất thật sự đẹp, đẳng cấp gấp nhiều lần so vối bản thiết kế 3D.

Liên hệ Báo giá Facebook Chát Zalo