TÂN CỔ ĐIỂN PINK LOTUS GALLERY

TÂN CỔ ĐIỂN PINK LOTUS GALLERY

Vị trí dự án
Block 03-B2-01. Marina Complex, Lý Nhật Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
CHỦ ĐẦU TƯ
Công ty Cổ Phần Pink Lotus
VỊ TRÍ DỰ ÁN
Block 03-B2-01. Marina Complex, Lý Nhật Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
HẠNG MỤC THỰC HIỆN
Nhà mẫu phong cách Tân cổ điển
NGÀY HOÀN THÀNH
Tháng 06/2019

Phong cách Rococo (Tân cổ điển) bắt đầu ở Pháp vào đầu thế kỷ 18 dưới triều đại của Louis XV. Nó nhanh chóng lan sang các khu vực khác của Châu Âu, đặc biệt là miền bắc Italy, Bavaria, Áo, các khu vực khác của Đức và Nga. Ở Vương quốc Anh Rococo được gọi là “hương vị Pháp” Tại Việt Nam, phong cách thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây. Nội thất tân cổ điển chinh phục trái tim bằng vẻ đẹp của sự xa xỉ, hào nhoáng và tinh xảo.

Một số công trình nổi tiếng mang phong cách đặc trưng như Penthouse Vincom, Royal City…đã thể hiện xuất sắc phong cách này. Để phù hợp với hoàn cảnh không gian, thời tiết và khí hậu Việt Nam trong quá trình thiết kế và thi công Pink Lotus   luôn vận dụng linh hoạt các yếu tố từ bố cục, trang trí, kết cấu, màu sắc, vật liệu để phong cách tân cổ điển phù hợp với nhiều loại hình dự án khác nhau từ biệt thự, nhà phố, chung cư.

Tân cổ điển không cầu kỳ, rườm rà như phong cách cổ điển nó nhẹ nhàng lãng mãn như bản giao hưởng “Variations on a Rococo Theme Op.33” (Biến tấu trên chủ đề Rococo) của nhà soạn nhạc Tsaikovsky, tân cổ điển ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của tường, những đường cong chạm khắc tinh tế trên từng món đồ nội thất. Các yếu tố Rococo là sự chắt lọc tinh tuý từ quá khứ kết hợp với nét phóng khoáng của hiện đại vì thế tân cổ điển luôn có sức sống bền bỉ và giá trị cao về nghệ thuật, thẩm mỹ 

Mỗi sản phẩm thiết kế và thi công của Pink Lotus   là một kiệt tác chứa đầy cảm xúc tạo nên công trình tiện dụng, sang trọng và thẩm mỹ. Nếu thực sự ưa thích phong cách thiết kế tân cổ điển Pink Lotus   sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ Báo giá Facebook Chát Zalo