Tin tức

KHAI TRƯƠNG PINK LOTUS GALLERY

 Ngày 7/12/2019 vừa qua Công ty Cổ Phần Pink Lotus đã tổ chức thành công Lễ khai trương Pink Lotus Gallery tại 03|B2|01 Marina Complex Đà Nẵng. 

Công ty Cổ Phần Pink Lotus chuyên thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu trang trí nội thất và đồ trang trí nội thất cao cấp. Lời đầu tiên, thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, nhà thầu và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu đến tham quan, chung vui cùng Pink Lotus Gallery.

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới:
Công ty Cổ Phần Brasler Việt Nam
Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường
Công ty Du Lịch Hà Nội
Công Ty Cổ Phần P&A Holding
Công ty Cổ Phần Sơn Tisco Việt Nam
Công ty Công Nghệ Fawoo Kidi Việt Nam
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Havitech (Vfloor)
Công ty Kế Toán Đầu Xuân Đức
Công ty TNHH Phạm Hưng Long
Công ty Xây Dựng Cily Đà Nẵng
Công ty TNHH Sản Xuất Phân Phối Hồ Khanh
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics)

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác đã được xây dựng trong một thời gian dài, Pink Lotus hy vọng Quý Công Ty hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển.
Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu xót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Pink Lotus diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác cũng như đại lý trong thời gian tới.
Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Pink Lotus Gallery:

 

 

 

Liên hệ Báo giá Facebook Chát Zalo