TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN PINK LOTUS    

Là một công ty hoạt động đa ngành nghề. Với quan điểm ” Nhân lực con người là cốt lõi tạo nên thành công bền vững của doanh nghiệp” Pink Lotus coi trọng các mối quan hệ hợp tác, quan tâm đến hạnh phúc, an lạc của đội ngũ nhân sự, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau gặt hái thành công. 

 • Trung thực là một trong những giá trị tối quan trọng đối với Ban Lãnh Đạo cùng nhân sự hoạt động trong Pink Lotus cả công việc lẫn cuộc sống.
 • Pink Lotus tuyển dụng, đào tạo và khen thưởng nhân sự dựa trên khả năng và công hiến của cá nhân. Tương tự Pink Lotus lựa chọn, đón chào đối tác kinh doanh dựa trên năng lực, và có niềm tin vào mối quan hệ hợp tác lâu dài.
 • Sự hoàn hảo của Pink Lotus là niền tin, kiên định tạo nên giá trị bền vững. Pink Lotus khuyến khích sự sáng tạo, tự chủ của những cộng sự từ cấp độ nhân sự dựa trên năng lực. 
 • Pink Lotus được hình thành từ những người con của Phật Giáo, sự gắn kết của những người bạn đồng hành,  một lòng hướng thiện và mong muốn đóng góp cho sự công bằng của xã hội. 
   Chúng tôi hy vọng bạn có thể: 
  – Cẩn thận và có trách nhiệm
  – Có nhu cầu học hỏi và phát triển bản thân
  – Có kinh nghiệm làm việc
  – Làm việc với tinh thần học hỏi, trung thực, sở hữu niềm đam mê hiểu biết để giới thiệu về văn hóa, những giá trị cốt lõi của Pink Lotus  tới khách hàng
  – Giữ vững thái độ làm việc bình tĩnh và chuyên nghiệp trong những điều kiện khó khăn nhất tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng và đồng nghiệp
  Chúng tôi có thể cho bạn:
  – Làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp
  – Tiếp cận với khách hàng ở phân khúc cao cấp, tham gia đối thoại học hỏi từ các đối tác của công ty.
  – Thời gian làm việc linh động, thu nhập chủ động theo mong muốn của bạn.
  Liên hệ phỏng vấn: Công Ty Cổ Phần Pink Lotus 
  Hotline: 0911.22.0789
  Add: Block 03-B2-01. Marina Complex. Ly Nhat Quang Street. Son Tra District. Da Nang City
Liên hệ Báo giá Facebook Chát Zalo