Tin tức

Những xu hướng phòng ăn được yêu thích

Hoạt cảnh hạnh phúc của biết bao gia đình là được ngồi ăn tối cùng nhau, sum vầy và ấm cúng. Chính vì vậy, phòng ăn là không gian sống khá quan trọng khiến nhiều người đắn đo khi lựa chọn. Bên cạnh tính công năng, tiện ích thì sự hài hòa cho cảm giác ấm áp luôn được chú trọng trong thiết kế không gian này.

Xu hướng chọn bàn ăn hiện đại đang được ưa chuộng nhiều, một thiết kế phòng ăn đơn giản và thoải mái sẽ làm mỗi gia đình ngồi lại bên nhau lâu hơn.

Một trong những loại bàn ăn được yêu thích hiện nay là bàn ăn có thiết kế thông minh, có thể mở rộng chiều dài khi cần thiết, mang lại cảm nhận mới về không gian tinh tế.

Bàn ăn hiện đại thường được phối với tông màu trắng xám, hài hòa cân đối với mặt đá hoặc kính sang trọng. 

Phòng ăn hiện đại với bàn ăn HC mặt đá

Bàn ăn mở rộng Orbital mặt kính sang trọng 

Xu hướng chọn phòng ăn gắn liền với thiên nhiên luôn được ưa chuộng. Vật liệu tiên phong được chọn là gỗ tự nhiên nhằm toát lên được vẻ đẹp thô mộc sơ nguyên của gỗ mặc dù thực tế sản phẩm được trau chuốt tinh xảo từng đường nét.

Phòng ăn Bridge với chất liệu gỗ sồi đặc tự nhiên

Phòng ăn Jojo phối màu nhẹ nhàng lạ mắt

Hoặc không gian với một chút vintage và cổ điển cũng gây thu hút mắt nhìn và làm bữa cơm thêm ấm cúng hơn với tông màu vàng trầm ấm

Phòng ăn Cognac là sự kết hợp mộc mạc của gỗ và da

Phòng ăn Cross lạ lẫm với bàn chân chéo

Đối với những không gian nhỏ, phòng ăn thường được ưa chuộng bởi màu sắc trắng sáng kết hợp chất liệu MDF, các chi tiết được giản lược bằng cách chuốt thon gọn nhẹ cho không gian cảm giác rộng rãi hơn.

Liên hệ Báo giá Facebook Chát Zalo